Danh mục sản phẩm

Tranh gạch 3D cho người tuổi Thân

20/03/2019 11:06:00 | 779

Tranh gạch 3D cho người tuổi Thân

Cũng giống như việc lựa chọn các vật dụng khác trong nhà, việc tìm mua gạch 3D phong thủy tuổi Thân cũng góp phần không nhỏ vào vận mệnh, tài lộc của gia chủ.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem người tuổi Thân nên làm gì đê có được những sản phẩm đẹp mắt đồng thời mang lại may mắn cho gia đình.

Những lưu ý khi lựa chọn gạch phong thủy cho người tuổi Thân

Tuổi Thân là những người cầm tinh con khỉ, họ sở hữu tâm tính vui vẻ, tò mò, ưa tìm hiểu khám phá, rất khéo léo và thông minh. Trong 12 con giáp, người tuổi Thân được coi là có tiền tài số 1, có nhiều cơ hội cũng như vận may.

Để mang lại tài lộc, may mắn cho chủ nhà, khi chọn gạch 3D phong thủy cho người tuổi Thânbạn nên lựa chọn những hình ảnh thiên nhiên phóng khoáng, đơn giản, màu sắc tươi sáng. Những hình ảnh về cây cối, sông suối… chúng rất phù hợp với tính cách hoạt bát cũng như sự tò mò, thông minh của người tuổi Thân.

Một số mẫu gạch 3D phong thủy cho người tuổi Thân

Người tuổi Thân muốn chọn gạch 3D hợp phong thủy thì nên chọn các loại gạch sau:

– Gạch 3D chủ đề rừng núi, sông suối

Rừng núi, song suối là môi trường sống của khỉ, cung cấp thức ăn, nước uống, bầu không khí trong lành mang tới nguồn năng lượng sống dồi dào cho khỉ. Những bức tranh về chủ đề rừng núi, sông suối, sơn thủy hữu tình sẽ đem lại sức khỏe dồi dào, liên thông khí tiết cho gia chủ tuổi Thân.

Một số gợi ý như bức Núi non hùng vĩ, Sơn thủy hữu tình, Non xanh nước biếc…

tranh gạch 3d cho người tuổi thân
http://decor3dhoanggia.com
tranh gạch 3d cho người tuổi thân
http://decor3dhoanggia.com

– Gạch tranh 3D có hình ảnh tùng hạc, đàn dơi

Những sản phẩm gạch 3D này phù hợp với gia chủ tuổi Thân cao tuổi với ý nghĩa mang tới sức khỏe dẻo dai, trường thọ như cây Tùng. Đàn hạc trắng làm tăng sinh khí trường thọ  giúp người tuổi Thân mạnh mẽ chống lại mọi thử thách về tuổi già, bệnh tật, sống vui vẻ, hạnh phúc bên con cháu.

tranh gạch 3d cho người tuổi thân
http://decor3dhoanggia.com

Đặc biệt nếu sử dụng gạch 3D phong thủy cho người tuổi Thân có hình đàn dơi mang tới ý nghĩa mở rộng khả năng giao tiếp, quan hệ xã hội giúp buôn bán kinh doanh thuận lợi, sự nghiệp ngày càng tiến tới.

– Gạch 3D cây trúc

Từ lâu, cây trúc được coi như biểu tượng của sự kiên cường, bất khuất. Dù thân hình nhỏ bé nhưng không chịu khuất phục trước bão tố phong ba… chính vì vậy, người ta sử dụng gạch 3D phong thủy có hình cây trúc với ý nghĩa xua tan tà khí, mang vượng cát lộc vào nhà.

tranh gạch 3d cho người tuổi thân
http://decor3dhoanggia.com

http://decor3dhoanggia.com

Để luôn vững tin đưa ra những quyết định sáng suốt, ngoài sự nhanh nhạy và tinh anh vốn có thì việc lựa chọn Gạch 3D phong thủy cho người tuổi Thân cũng vô cùng quan trọng, góp phần tạo ra một môi trường sống an lành, ấm áp để con giáp này luôn yên tâm và vững tin giành lấy thành công.

XƯỞNG TRANH GẠCH 3D HOÀNG GIA

HOTLINE: 0985 554 156 

Địa chỉ: CS1: phường Ninh Phong, TP Ninh Bình, CS2: Quận Tân Binh, TP HCM


Tag: TRANH GẠCH 3D CHO NGƯỜI TUỔI THÂN


Tin tức liên quan

CHẤT LƯỢNG CAO

CHẤT LƯỢNG CAO

Máy móc công nghệ cao ,đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Từ 1 - 4 Ngày kể từ khi chốt mẫu

GIÁ TẠI XƯỞNG

GIÁ TẠI XƯỞNG

Đại Lý - Nhà Phân Phối - Khách lẻ Giá rẻ nhất thị trường

SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU

SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU

Mẫu mã kích thước tranh tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng

zalo
fb