Danh mục sản phẩm

Tranh đồng hồ khổng tước xanh - đỏ

Tranh đồng hồ khổng tước xanh - đỏ

  • Mã sản phẩm: HG175
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Màu sắc: Khổng tước xanh - đỏ
  • Phù Điêu nổi 3-15cm Chế tác 100% Thủ Công:
  • Giao Hàng Toàn Quốc :
Giá: 5,100,000 đ
  • 60x124x14x1
- +


Tranh đồng hồ khổng tước xanh - đỏ

Đồng hòa ngoài chức năng xem giờ ,trang trí phòng , ý nghĩa phong thủy, bức tranh đã thể hiện những nét tinh tế, sống động ở từng mảng màu, góc nhìn ...Tất cả xuất phát từ tài năng của, tâm huyết của người họa sĩ, của nghệ nhân làm tranh đất sét.

Công hay khổng tước là loài chim thuộc họ trĩ. Từ xưa nó đã được xem là loài chim quý và được coi trọng, mọi người rất chú ý đến bộ lông đuôi sặc sỡ của nó. Thời cổ đại, mọi người thường nuôi công để thưởng ngoạn. Bộ lông tuyệt đẹp của công được người ta tận dụng bằng nhiều cách, để tô điểm, làm đẹp cho cuộc sống.

Trước đây người ta gọi loài có bộ lông đẹp như công, uyên ương là “văn cầm”, ca ngợi bộ lông vũ diễm lệ sặc sỡ của chúng. Đồng thời, chữ “văn” ở đây còn hàm ý là “ văn nhã”, “ văn minh”. Ví dụ chim công, người ta cho rằng nó có “cửu đức” (trung, tín, kính, cương, nhu, hòa, cố, trinh, thuận), là loài chim văn minh. Trước đây người ta gọi những bức tranh công là “thiên hạ văn minh”, sử dụng rất rộng rãi. Thời Thanh, quan nhị, tam phẩm cũng vẽ chim công.

Tương truyền chim công giỏi nhảy múa, chỉ vào những thời điểm nhất định mới xòe đuôi múa, nên được coi là may mắn. Trong âm nhạc, hội họa cổ điển Trung Hoa đều có “khổng tước khai bình” (khổng tước xòe đuôi) mang ngụ ý may mắn thái bình.

-Wedside  : https://decor3dhoanggia.com

           https://xuong3dthanhngoc.com

-Đc :Tổng Kho 193 Trung Kính Hà Nội

        Big C TP.Ninh Bình

-Zalo :0974974348 - 0904893213


Tag: Tranh đồng hồ 3d, đồng hồ treo tường, đồng hồ nghệ thuật, đồng hồ cao cấp, tranh đồng hồ, đồng hồ 3d, đồng hồ cao cấp sang trọng, đồng hồ hoàng gia, đồng hồ hiện đại, phù điêu đồng hồ, đồng hồ đất sét, treo tường đồng hồ 3d, đồng hồ biệt thự, đồng hồ đầu hươu, đồng hồ đẹp, đồng hồ sang trọng, Trang trí phòng khách, đồng hồ trang trí, tranh dong ho 3d, dong ho nghe thuat


zalo
fb