Danh mục sản phẩm

Tranh gạch 3D cho người tuổi Tuất

20/03/2019 11:26:09 | 790

Tranh gạch 3D cho người tuổi Tuất

Ngoài yếu tố thẩm mỹ, lựa chọn gạch 3D phong thủy cho người tuổi Tuất cần đảm bảo yếu tố phong thủy, hợp mệnh để đem đến may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng cho gia chủ.

Lưu ý khi chọn gạch 3D phong thủy cho người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất là những người sinh vào các năm 1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006 – 2018…, cầm tinh con chó. Họ là những người chính trực, thẳng thắn, yêu chính nghĩa và luôn đấu tranh vì lẽ phải.

Người tuổi Tuất được đánh giá là thông minh, nhạy bén, chăm chỉ, họ sống và làm việc rất có trách nhiệm nên được nhiều người yêu quý.

Khi lựa chọn gạch 3D cho gia chủ cầm tinh con chó, bạn nên lưu ý lựa chọn những mẫu sản phẩm phù hợp với tính cách và sở thích của họ đồng thời đảm bảo yếu tố phong thủy.

tranh 3d cho người tuổi tuất
http://decor3dhoanggia.com

Bạn nên chọn các mẫu gạch có hình ảnh thiên nhiên hoặc con giáp đơn giản, màu sắc trang nhã… điều này phù hợp với sự nhạy bén, nhanh nhẹn cũng như tinh thần vui vẻ, phóng khoáng của người tuổi Tuất.

Nếu có thể cân đối, hài hòa các điểm kể trên, gia chủ sẽ có được không gian sinh sống sang trọng, cá tính và đón nhận may mắn, tài lộc trong tương lai gần.

Các mẫu gạch phong thủy cho người tuổi Tuất

Bạn có thể ưu tiên các mẫu sau đây khi chọn gạch 3D phong thủy cho người tuổi Tuất:

-Gạch 3D phong cảnh

Với tính cách trung thực, trượng nghĩa khí, người tuổi Tuất rất phù hợp với những hình ảnh phong cảnh sơn thủy hữu tình. Chúng mang tới sự sảng khoái trong tâm hồn cũng như may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, chuyển nguy thành an, khiến cho sự nghiệp, công việc luôn luôn thuận lợi.

tranh 3d cho người tuổi tuất
http://decor3dhoanggia.com

 

Gạch 3D hình con giáp

Người tuổi Tuất cầm tinh con chó nên sẽ rất hợp lý khi trong nhà sử dụng gạch men hình con chó. Hình con giáp chính 1 trong số những ưu tiên hàng đầu khi chọn gạch 3D phong thủy cho người tuổi Tuất. Việc sử dụng hình ảnh này đem tới sự gần gũi, thân thuộc đồng thời giống như lá bùa may mắn, bình an mang phúc lộc đến nhà.

-Gạch 3D hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là một trong số những bức tranh phong thủy phù hợp với nhiều con giáp, nó cũng là một trong số những “bảo bối” may mắn với người tuổi Tuất.

tranh gạch 3d cho người tuổi tuất
http://decor3dhoanggia.com

Những sản phẩm gạch 3D chứa hình ảnh là hoa mẫu đơn 8 cánh hoặc 9 cánh đăc biệt thích hợp với người cầm tinh con chó, giúp mang lại phú quý trường tồn, công việc thuận lợi, suôn sẻ, gia đình hạnh phúc, vẹn tròn.

Trên đây là những gợi ý về việc lựa chọn gạch 3D phong thủy cho người tuổi TuấtHy vọng quý khách hàng luôn có những quyết định chính xác và chọn cho mình những sản phẩm gạch phong thủy thẩm mỹ và đem lại may mắn, thịnh vượng cho bản thân và gia đình.

XƯỞNG TRANH GẠCH 3D HOÀNG GIA

HOTLINE: 0985 554 156 

Địa chỉ: CS1: phường Ninh Phong, TP Ninh Bình, CS2: Quận Tân Binh, TP HCM


Tag: TRANH GẠCH 3D CHO NGƯỜI TUỔI TUẤT


Tin tức liên quan

CHẤT LƯỢNG CAO

CHẤT LƯỢNG CAO

Máy móc công nghệ cao ,đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Từ 1 - 4 Ngày kể từ khi chốt mẫu

GIÁ TẠI XƯỞNG

GIÁ TẠI XƯỞNG

Đại Lý - Nhà Phân Phối - Khách lẻ Giá rẻ nhất thị trường

SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU

SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU

Mẫu mã kích thước tranh tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng

zalo
fb