Danh mục sản phẩm

Tranh kim tiền thần tài 3315

Tranh kim tiền thần tài 3315

  • Thương hiệu Thế Giới Tranh Gạch
  • Mã sản phẩm: 3315
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Công nghệ in uv sắc nét chất lượng cao:
  • Phôi gạch men granit 60x60- 80x80:
  • Phủ men uv kính bóng loáng:
  • Giao Hàng Toàn Quốc :
Giá: Liên hệ

- +


Cây mai là biểu tượng của mùa xuân, được coi là biểu tượng của người quân tử. Những bức tranh cây mai được yêu thích và sử dụng rộng rãi trong các gia đình hiện nay. Những bức gạch tranh cây mai không chỉ là những bức gạch trang trí đơn thuần mà còn đẹp về hình tượng, mang trong mình những ý nghĩa, những triết lý nhân sinh trong cuộc sống.

Ý nghĩa tranh cây mai

Hoa mai – tượng trưng cho mùa xuân, sự quyền quý và cao thượng. Trong phong thủy màu vàng tượng trưng của sự giàu sang, phú quý là đại diện của quyền lực của vương tôn quý tộc. Hình tượng hoa mai được yêu quý bởi nó đại diện cho sự nhẫn nại và đức hi sinh vượt qua những khó khăn của thời tiết để vươn mình thành một loài hoa quý tỏa sắc rực rỡ trong nắng xuân. Hoa mai với 5 cánh hoa tượng trưng cho sự vui vẻ, hạnh vận, sự trường thọ, hành thông và ân hòa. Với thân cây thắng đứng tượng trưng cho sự bất khuất và ý chí kiên cường vượt qua nghịch cảnh của cuộc sống. Hình tượng đó được yêu thích và đưa vào hình tượng những bức tranh và tạo ra những tác phẩm tranh hoa mai đẹp về cả hình tượng và ý nghĩa đối với người yêu tranh.

Hoa mai là một trong 4 bức tranh tứ quý hiện nay “Tùng”, “Cúc”, “Trúc”, “Mai” được coi là biểu tượng cho người quân tử và là lý tưởng của bậc văn nhân. Ngoài ra tranh bộ hoa mai, hoa cúc với hai con chim hỷ thước với ý nghĩa “trúc mai song hỷ” là một món quà tặng tuyệt vời như một lời chúc phúc cho hôn nhân gia đình.

Cách treo tranh cây mai

VỊ TRÍ DÁN GẠCH TRANH CÂY MAI : bạn nên treo ở những vị trí cát lợi trong gia đình như phòng khách hoặc thư phòng, ở vị trí trung tâm trong gia đình để mang đến hiệu quả tuyệt vời nhất.

Tranh cây mai thuộc hành Mộc trong ngũ hành nên treo ở những hướng tốt nhất như chính Nam, chính Đông, Đông Nam đây là những phương vị tương sinh của mệnh Mộc. Những hướng nên tránh như Đông Bắc, Tây Nam chính Bắc là những hướng không hợp với mệnh Mộc. Ngoài ra bạn có thể treo ở hướng Tây Bắc hoặc chính Tây đều phù hợp.

Tranh cây mai nếu được treo trên cung đào hoa trong phòng ngủ sẽ vượng cung đào hoa giúp đường tình duyên giúp bạn sớm tìm được một nửa của đời mình. Tuy nhiên với những người đã có gia đình không nên treo tranh cây mai trong gia đình bởi nó sẽ thúc cung đào hoa phát triển có thể làm phương hại đến hôn nhân.

 

-Wedside  :   https://decor3dhoanggia.com/

                              https://xuong3dthanhngoc.com/

-Đc :Tổng Kho 193 Trung Kính Hà Nội

        Big C TP.Ninh Bình

LH Zalo: 0985.554.156


Tag: tranh phòng khách đẹp


zalo
fb