Danh mục sản phẩm

Tranh Vạn Lý Trường Thành

Vạn Lý Trường Thành là một địa điểm lịch sử nổi tiếng ở vùng đất Bắc Kinh – Trung Quốc. Công trình thế kỷ của thế giới sở hữu vẻ đẹp đậm chất bi tráng. Chính vì vậy, tranh treo tường vạn lý trường thành thường được nhiều khách hàng quan tâm và chọn lựa.

Tuy nhiên, để tranh phát huy tối đa công dụng vốn có thì không phải ai cũng biết cách treo. Ẩn sau vẻ hùng vĩ, tráng lệ đó là ý nghĩa phong thủy độc đáo, mang đến nguồn năng lượng đặc biệt cho không gian.

Trên thực tế, Vạn Lý Trường Thành là một bức tường bằng đá và đất dài đến vạn dặm nằm ở phía Bắc đất nước Trung Hoa. Theo nghiên cứu sơ bộ, nếu thật sự chắp nối tất cả các đoạn trường thành, chiều dài của công trình này là hơn 50.000 km. Chiều cao khoảng từ 7 đến 8 mét và chiều rộng hơn 5 mét.

Vạn Lý Trường Thành gắn liền với nhiều truyền thuyết bí ẩn như: 99999 viên gạch ở Gia Dục Quan, nàng Mạnh Khương khóc đổ tường thành,…Tuy nhiên, đối với những người yêu cái đẹp, tranh treo tường vạn lý trường thành vẫn luôn luôn là một trong những tác phẩm rất đáng sở hữu

-Wedside  :   https://decor3dhoanggia.com/

                              https://xuong3dthanhngoc.com/

-Đc :Tổng Kho 193 Trung Kính Hà Nội

        Big C TP.Ninh Bình

LH Zalo: 0985.554.156

CHẤT LƯỢNG CAO

CHẤT LƯỢNG CAO

Máy móc công nghệ cao ,đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Từ 1 - 4 Ngày kể từ khi chốt mẫu

GIÁ TẠI XƯỞNG

GIÁ TẠI XƯỞNG

Đại Lý - Nhà Phân Phối - Khách lẻ Giá rẻ nhất thị trường

SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU

SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU

Mẫu mã kích thước tranh tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng

zalo
fb