Danh mục sản phẩm

Tranh treo tường hiện đại sen thanh cao dài

Tranh treo tường hiện đại sen thanh cao dài

  • Mã sản phẩm: HG55
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Màu sắc: Trắng - Xám
Giá: 5,300,000 đ
  • 40x150x1
- +


Tranh treo tường hiện đại sen thanh cao dài

Trong Phật giáo, hoa sen đại diện cho sự thanh tịnh và giác ngộ, trong cấu nhiễm mà không nhiễm ô, ở trần mà không nhiễm trần. Tranh Hoa Sen trong thường được thể hiên 8 cánh hoa đang nở đại diện cho những phẩm chất tiêu biểu mà Đức Phật truyền dạy. Hoa Sen nở cũng thể hiện sự giác ngộ, tìm được niềm tin với những giáo lý Phật học. Do đó hình tượng Phật thường được tái hiện trên tòa sen 8 cánh.

Hoa sen được biết tới là loài hoa có sự sinh sôi nảy nở mãnh liệt, chỉ cần trồng vài nhánh thì không lâu sau sẽ phát triển ra cả đầm sen. “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn” là một trong những đặc tính của loài hoa này.


Tag: Tranh phù điêu đất sét hiện đại, tranh treo tường sofa, phân phối tranh phù điêu 3d, sản xuất tranh phù điêu đất sét, đại lý tranh phù điêu nổi 3d, tranh treo tường hiện đại, tranh phù điêu hiện đại, tranh đất sét cao cấp, tranh hiện đại chung cư, tranh phù điêu phòng khách, tranh phù điêu đất sét phòng ngủ, tranh phù điêu tại hà nội, tranh phù điêu sài gòn, tranh nổi giá xưởng, tranh phù điêu 3d, phân phối tranh nổi 3D, tranh hiện đại cao cấp, tranh treo tường nổi


zalo
fb