Danh mục sản phẩm

Xu hướng phát triển tranh gạch 3D,

16/10/2017 20:25:54 | 1698

Xu hướng phát triển tranh gạch 3D,

Sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kĩ thuật đã thay đổi rất nhiều bộ mặt xã hội, đóng góp to lớn đến đời sống con người ngày nay. Trang trí nội thất cũng hưởng lợi ích không nhỏ và có những thành quả nhất định. Và tại sao chúng tôi lại khẳng định sản phẩm gạch tranh 3D sẽ đóng góp to lớn trong tương lai vì những lý do sau :

  • Tốc độ đô thị hóa càng cao, không gian sống càng bị thu hẹp, sự đa dạng về không gian sống bên ngoài ko còn nữa bắt buộc người ta phải nghĩ đến biện pháp cải thiện không gian sống trong chính ngôi nhà của họ. Trang trí 3D là biện pháp hữu hiệu, tiết kiệm nhất.
  • Gạch là 1 loại vật liệu rất bền, và rẻ đồng thời mực UV và chất phủ UV đã có những bước tiến vượt bậc đảm bảo bức tranh có độ sắc nét, độ bền cực cao theo thời gian. ( điều này đã được các chuyên gia nước ngoài về mực in UV thẩm định)
  • Việt Nam là 1 đất nước còn trong tình trạng đang phát triển với thu nhập bình quân thấp nên một dòng sản phẩm có độ bền cao,đẹp giá thành vừa phải sẽ được nhiều người hướng đến và sẽ có sự phát triển bền vững
  • Trên thực tê ở VN có rất nhiều loại trang trí nội thất, nhưng trừ dòng sản phẩm tự nhiên hoặc 1 số loại truyền thống lâu đời thì đa số là sản phẩm ngoại nhập, gạch tranh là 1 số ít sản phẩm có thể tự sản xuất và đang phát triển nhanh chóng
  • Gạch tranh 3D tự được đầu tư sản xuất trong nước có những ưu điểm nổi bật sau
  • + Giá thành rẻ

           + Giao hàng nhanh

           + Chất lượng tốt và bảo hành chu đáo
           + Thiết kế theo ý muốn của khách hàng

xưởng in tranh gạch 3d giá rẻ  tự hào là 1 trong số ít những nhà sản xuất gạch tranh trong nươc, chúng tôi luôn đặt chữ tín và lợi ích người dùng lên hàng đầu. Rất mong sư quan tâm của quý khách hàng gần xa!!!


Tag: xu hướng phát triển tranh gạch 3d, có nên sử dụng tranh gạch 3d, tranh gạch 3d có tốt không


Tin tức liên quan

CHẤT LƯỢNG CAO

CHẤT LƯỢNG CAO

Máy móc công nghệ cao ,đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Từ 1 - 4 Ngày kể từ khi chốt mẫu

GIÁ TẠI XƯỞNG

GIÁ TẠI XƯỞNG

Đại Lý - Nhà Phân Phối - Khách lẻ Giá rẻ nhất thị trường

SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU

SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU

Mẫu mã kích thước tranh tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng

zalo
fb